SUN ROBOTICS & AI CO.,LTD.
บจก. ซัน โรโบติกส์ แอนด์ เอไอ
เราเป็นผู้ผลิตและผู้แทนจำหน่าย มอเตอร์เกียร์ มอเตอร์ไฟฟ้า อินเวอร์เตอร์ เกียร์ทด อุปกรณ์ไฟฟ้า ปั๊มน้ำ ชุดเบรคมอเตอร์ 
และสินค้ามาตรฐานอุตสาหกรรมหลายแบรนด์ดัง ทั้ง ปลีกส่ง มีสต๊อกพร้อมส่ง มีรับประกันสินค้า พร้อมบริการหลังการขายและยังรับทำ ระบบ
คอนโทรลไฟฟ้าต่างๆ ตู้คอนโทรล ระบบอัตโนมัติ Automation / Solution ทุกแบบทุกชนิด ทั้งงานเล็กงานใหญ่ โดยทีมช่างมากประสบการณ์  รวมถึงจำหน่าย หุ่นยนต์บริการต่างๆ พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำข้อมูลต่างๆ การันตรีในเรื่องราคาที่ยุติธรรม มีบริการจัดส่งรวดเร็วทั่วประเทศ สนใจสอบถามได้ค่ะ
sunrobotics

BellaBot หุ่นยนต์บริการ ( Service Robot ) หุ่นยนต์แมวน้อยเสิร์ฟอาหาร ถูกออกแบบมาให้เหมือนเเมวน้อยน่ารัก cute สุดๆ


BellaBot

Novel and cute delivery robotShenzhen Pudu Technology เป็นบริษัท Start Up ของเมืองเซินเจิ้น ที่เรียกว่าเป็นหนึ่งในบริษัทด้านเทคโนโลยีที่นำเสนอ หุ่นยนต์บริการ  Service Robot หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้กับร้านอาหารกว่า1,000บริษัท โดยจัดจำหน่ายทั้งใน ประเทศ จีน สิงคโปร์ เกาหลีใต้ และเยอรมัน สำหรับประเทศไทย ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้อง คือ บริษัท ซันโรโบติกส์ แอนด์ เอไอ จำกัด ดูแลในส่วนของ การตลาด และ บริการหลังการขายในประเทศไทย โดย Sunrobotics มีการรับประกันสินค้าจากผู้จำหน่ายในประเทศไทยรวมถึงการบริการหลังการขายครบครันโดย ราคาของเจ้าหุ่นยนต์บริการแมวน้อย จะอยู่ที่ 637,000 บาท เท่านั้น สนใจจับจองเป็นเจ้าของกันได้ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับท่านที่สั่งซื้อภายในวันที่ 30 พ.ย. 63 นี้


BellaBot หุ่นยนต์บริการที่ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายแมว โดยมีการแสดงออกทางใบหน้า ( หน้าจอ ) ทันทีที่มีลูกค้าเข้ามานั่งในร้าน เจ้าหุ่นแมวน้อยจะตรงเข้าไปหาลูกค้าด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม จากนั้นส่งเสียงร้องเมี๊ยวๆ เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าอยากสั่งอาหาร ซึ่งระหว่างที่รอนั้นหากลูกค้าทำการลูบหัวหรือเกาหู เจ้าแมวน้อยก็จะแสดงความรู้สึกออกมา ด้วยหน้าตาที่ยิ้มแย้ม ร่าเริง แต่หากเมื่อเวลาผ่านไปนานพอสมควรแล้วลูกค้ายังคงเอาแต่ลูบหัวเจ้าแมวอยู่ละก็ หน้าของเจ้าแมวก็จะเปลี่ยนเป็นหน้าโกรธขึ้นมา ทั้งนี้เพื่อทำการกระตุ้นให้ลูกค้ารีบทำการสั่งอาหารให้เร็วขึ้นนั่นเอง นี่เป็นครั้งแรกของการนำเอาเรื่องของการแสดงอารมณ์เข้ามาใส่ไว้ในหุ่นยนต์ ซึ่งสร้างความแปลกใจให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าแมวจะให้เล่นในเวลาที่จำกัดเท่านั้นเพื่อไม่ให้กระทบหน้าที่เสริฟอาหารที่ทำอยู่
วิธีใช้งานก็แสนง่ายดาย เพียงแค่นำอาหารไปวางและกดหมายเลขโต๊ะ ที่ลำตัวของเจ้าแมวจะมีช่องถาดสำหรับวางอาหารแบ่งเป็น 4 ชั้น สามารถรับน้ำหนักอาหารได้มากถึง 10 กิโลกรัมต่อชั้น โดยเจ้าแมวจะนำไปเสิร์ฟถึงโต๊ะของลูกค้าได้โดยอัตโนมัติด้วยการใช้เทคโนโลยีแบบเดียวกับยานยนต์ไร้คนขับ ในแต่ละวันหุ่นยนต์แมวน้อย สามารถเสิร์ฟอาหารได้ถึง 300-400 ออร์เดอร์ เทียบกับพนักงานเสิร์ฟที่ทำได้แค่ 200 ออร์เดอร์BellaBot เป็นหุ่นยนต์ส่งอาหารที่มีระบบสัมผัสทุกมิติเต็มรูปแบบตัวแรก หุ่นยนต์ถูกออกแบบให้มีความน่ารักอย่างมากและถูกติดตั้งด้วยนวัตกรรมการสื่อสารปฏิสัมพันธ์ได้หลายรูปแบบ เป็นการนำมาซึ่งประสบการณ์อีกก้าวหนึ่งของการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์ และทำให้การส่งอาหาร กลายเป็นเรื่องสนุกและฉันท์มิตรภาพอย่างมาก
BellaBot is Pudu’s first full-dimensional sensory delivery robot. It has an extremely cute design and is equipped with innovative multi-modal interaction, which brings human-computer interaction experience one step further and makes delivery become more "friendly" ever since.


Inductian Tray
ถาดแบบอินดักชั่น ( จะทำงานเมื่อมีถาด )

Lightning Button
ปุ่มไฟสว่าง

Quick Release Structure
ส่วนประกอบสามารถถอดออกได้ง่ายและรวดเร็ว

Power Exchange Technology
เทคโนโลยี ในการชาร์จพลังงาน

Extremely cute design
รูปลักษณ์ของหุ่นยนต์ถูกออกแบบมาให้น่ารักอย่างสุดๆ

BellaBot ใช้สัตว์เลี้ยงแมวยอดนิยมมาเป็นต้นแบบในการออกแบบรูปลักษณ์และผสมผสานกับโครงสร้างที่ต้องวางถาดขนาดใหญ่แบบหลายชั้นเพื่อให้หุ่นยนต์ดูล้ำสมัย ดูมีความอ่อนโยนและง่ายสบายๆ มากขึ้น ทั้งจากการมองรูปลักษณ์และการสัมผัส
BellaBot takes the popular pet cat as a prototype in appearance design, and reinterprets the overall shape based on the original multi-tier large tray structure, so to make the new generation of robots
seem more mild and easy-going both from visual and touching feeling.


RGBD
ติดตั้งด้วยกล้องที่ตรวจจับมิติความลึกยี่ห้อ Intel RealSense D435 หลายตัวจึงทำให้เซ็นเซอร์สามารถครอบคลุมได้ทั่วตัวหุ่นยนต์และมีเลนส์ขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในบริเวณที่มีความมืด เป็นคำตอบที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้อุปกรณ์เหล่านี้ในหุ่นยนต์ BellaBot เพื่อการนำทาง การกำหนดตำแหน่งที่ยืน และการรับรู้สัมผัสแบบ 3 มิติของหุ่นยนต์
Equipped with multiple Intel RealSense D435 depth cameras, which provide a global shutter sensor and a larger lens for better performance in darkness, it is an excellent solution for robot positioning and navigation, and 3D perception.


Independent Linkage Suspension
ระบบช่วงล่างของหุ่นยนต์ทำงานอย่างเป็นอิสระจากกัน

ใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพเท่าเทียมกับรถยนต์เพื่อให้สามารถใช้งานบนทางเดินที่ไม่เรียบได้อย่างมีประสิทธิภาพดูดซับแรงกระทบจากผิวขรุขระที่และมีความสามารถในการผ่านสิ่งกีดขวางต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม
The newly-developed car-grade linkage suspension can adapt to the undulations of the road, effectively absorb the impact of obstacles, demonstrating an excellent obstacle surmounting capability
Delivery expert and good helper
ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดส่งอาหารและผู้ช่วยที่ดี
BellaBot สามารถจัดส่งอาหารได้ 400 ครั้งต่อวันซึ่งช่วยให้พนักงานบริกรที่จัดส่งอาหารซ้ำ ๆ มีเวลาเหลือมากขึ้น ที่จะไปใส่ใจให้บริการอื่นๆแก่ลูกค้า
BellaBot can achieve 400 times of food delivery per day, which frees waiters from repetitive work of food delivery so that they have more time to focus on serving the customers.


PUDU SLAM
เป็นการผสมผสานการใช้ AI มาควบคุมเซ็นเซอร์หลายๆตัวอย่างอิสระต่อกันเช่นกล้องจับภาพVision การวัดระยะสะท้อนของแสงเลเซอร์ เทคโนโลยีLIDAR (Light Detection and Ranging) หน่วยตรวจวัดการเคลื่อนไหว IMU (Inertial Measurement Unit) การเข้ารหัส กล้องมิติความลึก RGB-D และตรวจจับด้วยพลังงานเสียงคลื่นวิทยุ ultrasonic radar ซึ่งทำให้หุ่นยนต์สามารถตรวจสอบความถูกต้องของตำแหน่งระดับเซนติเมตรได้แบบทันที และสามารถสร้างแผนที่ที่มีความแม่นยำสูง นอกจากนี้ยังสามารถทำงานในสถานการณ์ที่หลากหลายและมีความซับซ้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างเช่นสภาพแวดล้อมอย่างใน ร้านอาหาร เป็นต้น
PUDU SLAM is a multi-sensor fusion SLAM algorithm independently developed by Pudu. It adopts a combination of various sensors such as vision camera, lidar, IMU, encoder, RGB-D depth camera and ultrasonic radar. It can realize centimeter-level real-time positioning and high-precision map construction. It can also run efficiently in complex and mixed scenarios such as restaurants.

3D Omnidirectional Obstacle Avoidance
การหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้รอบทิศทางแบบ 3 มิติ
เพื่อเพิ่มความปลอดภัยที่สูงขึ้น BellaBot ได้ถูกติดตั้งตัวเซ็นเซอร์แบบ 3 มิติหลายตัว และโครงช่วงล่าง (chassis) ของหุ่นยนต์ประกอบเฉพาะขึ้นมาแบบใหม่ สามารถหยุดได้ทุกมุมองศา และสามารถเคลื่อนที่ออกไปทันทีได้ เมื่อต้องเผชิญกับสิ่งกีดขวางใดๆแบบกระทันหัน
In pursuit of higher safety, BellaBot is equipped with 3D sensors and a new modular chassis. It can stop at any angle and move away as soon as it encounters obstacles.


สามารถตรวจจับวัตถุที่มีความสูงอย่างน้อย 20 เซ็นติเมตร และความถี่ในการตรวจจับสิ่งกีดขวางได้สูงสุด 5,400 ครั้งต่อนาที
Minimum height of object detection is 20cm Obstacle detection frequency up to 5400 times per minute


มุมองศาการตรวจจับด้านหน้าได้สูงสุด 192.646 องศา  ช่วงระยะการตรวจจับสิ่งกีดขวางด้านหน้าได้เกินกว่า 10 เมตร
Front detection angle up to 192.64°
Front obstacle detection range exceeds 10m
PUDU SCHEDULER
เป็นโปรแกรมผู้ช่วยจัดการตารางงานของหุ่นยนต์ ซึ่งได้นำมาใช้ในการกระจายงาน มีความยืดหยุ่นในการสื่อสารเครือข่าย และ มี AI (อัลกอริทึม) ในการเรียนรู้และวางสถาปัตยกรรม หุ่นยนต์แต่ละตัวสามารถสื่อสารได้โดยตรงกับหุ่นยนต์ทุกตัวในเครือข่ายเดียวกัน สามารถคำนวณและตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ เป็นการออกแบบมาเพื่อช่วยลดการทำงานของคอมพิวเตอร์ส่วนกลางที่ต้องใช้พลังงานสูงมาก และทำให้กระบวนการทำงานชองหุ่นยนต์ร่วมกับคนมีความใกล้ชิดกันมากขึ้น
PUDU SCHEDULER has adopted a decentralized, flexible ad hoc network communication scheme and algorithm architecture. Each robot can directly communicate with any robot in the same network, and quickly calculate and make decisions. Such design reduces the requirements for the network, reduces a central computing node that requires high computing power, and is closer to the interaction mechanism among people

Multimodal Interaction
AI Voice 
เสียงปัญญาประดิษฐ์ (AI) การเพิ่มโมดูลเสียงปัญญาประดิษฐ์ AI ใหม่ล่าสุดเข้าไปในหุ่นยนต์ซึ่งมีมากกว่าร้อยรูปแบบการโต้ตอบทำให้ BellaBot น่าสนใจมากขึ้น
The newly added AI voice module supports hundreds of exclusive contextual dialog content, making BellaBot more interesting.

Light Interaction ลักษณะการทำงานที่แตกต่างกันของหุ่นยนต์  จะดูได้จากไฟที่ตอบสนองแตกต่างกัน ทำให้การแสดงผลชัดเจนมากขึ้น
Different task status trigger corresponding light effect interactions, making the status indication clearer.

Touch for Feedback การที่ BellaBot รับรู้การสัมผัสของคนได้ ทำให้เกิดความเข้าใจที่ใกล้ชิดกัน และเป็นประสบการณ์ระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน
The new touch interaction makes the feedback of BellaBot more comprehensive, and the human-machine experience is unprecedented.

Smart Expressions BellaBot สามารถแสดงอารมณ์ออกมาได้หลากหลายและเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นแมวจริงมากขึ้น
There are dozens of exclusive original expressions, which make the emotional expression of BellaBot more diverse, and make you feel more real "Cat".
Design Aesthetics
BellaBot เกิดจากการออกแบบที่คำนึงถึงความสวยงามและการทำงานของสรีระของคนเป็นหลัก โดยความสูงของตัวหุ่นยนต์กับการเอียงหน้าจอและความโค้งรูปร่างของ BellaBot เหมาะกับฟังก็ชั่นการทำงานร่างกายของคนมาก
BellaBot adopts an innovative bionic design. The bionic design is just perfect from the height of the machine body to the screen tilt, and to the shape curve.


SAFETY CERTIFICATION
BellaBot can meet the requirement of certification, FCC certification and FDA certification, CR ( China Robot Certification) certification, CK certificationDownload Catalogue BellaBot

โดยลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ของ Sunrobotics ได้โดยตรง เพื่อนัดหมายหรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ที่

Mr. Pornpoj Tel. 062-656-5369
Mr. Teerawat  Tel. 087-651-5499เพิ่มเพื่อน